Bọc Ghế Da Ô Tô Tại Thành Phố Thủ Đức

Bọc Ghế Da Mazda 3

1. Chất Liệu Bọc Ghế Da Ô Tô Hiện Nay, Chất Liệu Da Bò.

Chất liệu để Bọc Ghế Da Ô Tô” hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều loại khác nhau từ chất lượng đến giá thành điều này thật khó cho những ai đang có nhu cầu Bọc Ghế Da Ô Tô cho chiếc xe của mình, nếu khách hàng không am hiểu về lĩnh vực này thì rất rễ bị lừa mà khách hàng không thể biết được điều này, và chỉ có những thợ lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành mới phân biệt được chất lượng của da mà thôi.

Da Bò Bọc Ghế Xe Ô Tô
Mẫu Da Bò Bọc Ghế Cho Xe Ô Tô
Da Bò Bọc Ghế Cho Xe Ô Tô
Mẫu Da Bò Bọc Ghế Cho Xe Ô Tô
Da Bò Bọc Ghế Xe BMW
Ghế Xe BMW Được Bọc Da Bò Cao Cấp

Đây là chất là chất liệu da bò thuộc dong cao cấp nhất trên thị trường việt nam hiện nay, da được nhập trực tiếp từ italy đất nước có nền công nghiệp xe hơi phát triển bậc nhất hiện nay, kèm theo đó là nghành thuộc da cũng thuộc hàng cao cấp nhất thế giới.

Đặc biệt da bò của italy được nuôi ở môi trường đặc biệt khắt khe chế độ chăm sóc đặc biệt và quan trọng nhất là tránh bị côn trùng đốt nếu, nếu da bò bị côn trùng đốt thì khi lấy da sẽ bị những vết chấm thâm và lủng lỗ li ti và sẽ bị loại, với một quy trình khép kín cho da một tấm da thành phẩm mất rất nhiều thời gian và công sức, vì thế giá thành thường rất cao, và thường chỉ những dòng xe cao cấp mới có như, FERRARI, LAMBORGHINI, MASERATI.

Đặc biệt da bò chính hãng của ý có bề mặt da rất đẹp, chất lượng da mềm mại khi bọc lên ghế ngồi rất mát và có độ đàn hồi cao, điều quan trọng là phần mút của ghế không bị biến dạng khi sủ dụng lâu ngày, 100 mẫu da bọc ô tô có tại.//noithatotonamphat.vn

2. Chât Liệu Bọc Ghế Da Ô Tô, Chât Liệu Da Công Nghiệp Bọc Ghế Ô Tô.

Tiếp theo là chất liệu Bọc Ghế Da Ô Tô chất liệu da công nghiệp hay còn gọi là da nhân tạo, da công nhiệp hiện nay trên thị trường có khoảng 5 loại khách nhau, đây là loại da đa dạng nhất hiện nay và cũng được sủ dụng nhiều nhất.

Thứ nhất là da công nghiệp có chất lượng rất giống với da bò, thứ hai là da công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với da bò, đây là hai ưu điểm để khách hàng lựa chọn để” Bọc Ghế Da Ô Tô.

Da Công Nghiệp Bọc Ghế Xe Ô Tô
Mẫu Da Công Nghiệp Bọc Ghế Xe Ô Tô
Da Công Nghiệp Bọc Ghế Xe mazda CX5
Chất Liệu Da Cồng Nghiệp Được Bọc Cho Ghế Xe mazda CX5

Da công nghiệp bọc ghế xe ô tô về thẩm mỹ thì không khác biệt so với da bò, nhưng chất lượng và độ đàn hồi thì không thể bằng được, vì da công nghiệp được làm từ các da vụn của của da thật và vụn của sợi polyeser và phủ lên từ 1-2 lớp nhựa PVC sau đó qua công nghệ nén áp suất và cuối cùng là tạo màu cho sản phẩm.

Tại sao lại có nhiều loại da công nghiệp được tạo ra, đa phần da có chất lượng cao thì tùy thuộc vào chất lượng của nhựa PVC và phần sợi polyeser để tạo đế, đây là thành phần quan trọng nhất để có chất lượng da bền và đẹp, còn những loại da có chất lượng kém hơn thì bề mặt cũng sủ dụng nhựa và phần đế kém chất lượng hơn vì khi sử lý phần đế có chất lượng thì rất tốn kém cho nên loại da có chất lượng kém thường da khi sờ vào có cảm giác cứng và thô không được mềm mại như loại cao cấp.

Để biết được chất lượng của da công nghiệp như thế nào có chất lượng ra sao khi quyết định Bọc Ghế Da Ô Tô thì khách hàng phải có kinh, còn không biết thì phải tìm được nơi có uy tín, từ đó tránh được mua phải hàng kém chất lượng mà phải trả một giá thành cao, truy cập. //namphatauto.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm da công nghiệp.

3. Chất Liệu Simily giả Da Bọc Ghế Da Ô Tô

Và cuối cùng là chất liệu simily giả da” Bọc Ghế Da Ô Tô” simily cũng được làm tương tự như da công nghiệp, nhưng hơi khác một chút là phần đế, đế của simily chỉ được dùng lại vải dệt rất mỏng vì vậy đòi hỏi bề mặt phải đủ dày để tạo độ chắc và bền, vì vậy phần mặt được phủ một lớp nhựa PVC khá dày vì thế simily có nhược điểm là ngồi khá nóng và hầm vì phần nhựa PVC phủ quá dày, đi kèm với đó là chất lượng của nhựa cũng rất kém cho nên có tuổi thọ rất ngắn.

Chất Liệu Simily Bọc Ghế Xe Ô Tô
Mẫu Simily Bọc Ghế Xe Ô Tô
Ghế Ô Tô Được Bọc Simily
Chất Liệu Simily Được Bọc Ghế Xe Ô Tô

Chất liệu simily bọc ghế xe ô tô hiện nay cũng có nhiều loại khác nhau, cũng có loại cao cấp và loại thường, đa phần simily được dùng để bọc ghế salon và những sản phẩm khác vv.

Cách đây khoảng 10 năm về trước thì xe ô tô đa phần bọc ghế thường dùng da bò hoạc simily vì thời điểm đó chưa có da công nghiệp, còn bấy giờ simily chỉ những xe chạy dịch vụ hoặc taxi mới sủ dụng, còn những xe gia đình rất người dùng, bởi chất lượng không cao ngồi nhiều bị nóng và hầm,

Và đặc biệt là khi bọc lên ghế không được đẹp cho nên không được khách hàng lựa chọn nhiều, như vậy qua bài viết này phần nào giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn khi có ý định “ Bọc Ghế Da Ô Tô “ của mình được tốt nhất, nếu cần thêm thông thin tin về các sản phẩm liên quan khác xin quý khách tham khảo tại.//noithatotonamphat.vn

Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Nam Phát
Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Nam Phát
Bọc Ghế Da Ô Tô Suzuki Ertiga
Bọc ghế da Suzuki Ertiga

logo namphat

– Trung Tâm Nội Thát Ô Tô Nam Phat Auto Xin Trân Thành Cảm ơn Qúy Khách Đã Tin Tưởng Và ủng Hộ Chúng Tôi

– Địa Chỉ: 4/8 đường số 3, phường hiệp bình phước, thành phố thủ đức

– Điện Thoại: 0932167558- 0972741058

– Trang web: //noithatotonamphat.vn

– Gmail: namphatauto79@gmail.com

– Fanpage: Nội thất ô tô Nam Phát

 

 

 

 


TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ NAM PHÁT

Hotline 0932.167.558 (Zalo)

Địa chỉ: 36 Đinh Thị Thi, khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Bản đồ chỉ đường: Xem bản đồ

Facebook - Youtube

Nội thất ô tô-Bọc da ghế xe hơi-Thảm lót sàn xe hơi-Phim cách nhiệt-Camera hành trình-Đồ chơi xe hơi