1.Lăp màn hình android xe ô tô tại thủ đức

Lắp màn hình android trên xe ô tô, là giải pháp công nghệ hiện đại đang được rất nhiều chủ xe hơi sử dụng. Được thiết kế đặc biệt cho ô tô, màn hình Android mang lại những trải nghiệm giải trí đa phương tiện tuyệt vời và đồng thời cung cấp những tính năng thông minh và tiện ích.

Màn hình Android trên ô tô cho phép bạn truy cập vào hệ điều hành Android, tương tự như trên điện thoại thông minh hoặc bảng máy tính. Bạn có thể cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng Google Play và sử dụng chúng trên màn hình của ô tô. Điều này mang lại sự linh hoạt và tiện lợi, vì bạn có thể truy cập vào các ứng dụng như bản đồ điều hướng, trình nghe nhạc, xem video, gửi tin nhắn và hơn thế nữa ngay trên màn hình trong xe của bạn.

ban tieu chuan 768x768 1
Màn hình Zestech S500

Màn hình Android trên xe ô tô cũng được tích hợp với các tính năng kết nối không dây, chẳng hạn như Bluetooth và Wi-Fi, cho phép bạn kết nối và điều khiển các ứng dụng bằng giọng nói như, dẫn đường nghe nhạc, cammera hành trình. Bạn có thể nghe nhạc từ điện thoại thông minh thông qua hệ thống âm thanh trong xe hoặc điều khiển cuộc gọi điện thoại một cách an toàn ngay trên màn hình lớn.

Màn hình Zestech tích hợp điều khiển bằng giọng nói thông minh

Màn hình android trên xe ô tô, không chỉ là một thiết bị giải trí, màn hình Android trên ô tô còn cung cấp các tính năng an toàn và hữu ích khác. Với tích hợp bản đồ điều hướng GPS, bạn có thể tìm đường và ra lệnh bằng giọng nói trực tiếp trên màn hình. Ngoài ra, một số màn hình Android cũng có khả năng hiển thị thông tin xe hơi, chẳng hạn như áp suất lốp, nhiệt độ máy lạnh, nhiệt độ động cơ và hơn thế nữa, giúp bạn theo dõi trạng thái của xe một cách thuận tiện.

20190822151719102

Với việc lắp đặt màn hình Android trên xe ô tô, bạn có thể nâng cao trải nghiệm lái xe của mình và tận hưởng những tính năng và tiện ích mà công nghệ mang lại. Nó là một cách tuyệt vời để kết nối với thế giới giải trí và an toàn khi lái xe đường dài:/

Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các hãng màn hình android cho các hãng xe ô tô trên thị trường việt nam tham khảo thêm màn hình tại://namphatauto.com

 


TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ NAM PHÁT

Hotline 0932.167.558 (Zalo)

Địa chỉ: 36 Đinh Thị Thi, khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Bản đồ chỉ đường: Xem bản đồ

Facebook - Youtube

Nội thất ô tô-Bọc da ghế xe hơi-Thảm lót sàn xe hơi-Phim cách nhiệt-Camera hành trình-Đồ chơi xe hơi