DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ: NGUYÊN NHÂN KHIẾN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ MAU HỎNG

Phim cách nhiệt ô tô giúp ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu từ ánh sáng mặt trời đến sức khỏe con người và tuổi thọ của nội thất bên trong xe. Thế nhưng, do quá trình sử dụng và bảo dưỡng không đúng cách nên tuổi thọ của phim cách nhiệt ô tô không còn lâu như thông số của nhà sản xuất. Hãy cùng Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát tìm hiểu các nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của phim cách nhiệt tô tô. Từ đó, chúng ta sẽ có cách sử dụng và bảo dưỡng đúng cách nhé.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ MAU HỎNG:

Các dòng phim cách nhiệt ô tô hiện nay đều có độ bền khoảng 5 năm. Những loại phim cách nhiệt cao cấp có thể hơn 10 năm nếu được bảo dưỡng đúng cách. Sau đây là các nguyên nhân có thể khiến tuổi thọ của phim cách nhiệt ô tô bị ảnh hưởng mà Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát đúc kết được sau nhiều năm:

  • Sử dụng phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng.
  • Kỹ thuật dán phim không chuẩn.
  • Điều kiện môi trường.
  • Quá trình sử dụng.

Chất lượng phim cách nhiệt ô tô:

Loại phim sử dụng, công nghệ sản xuất sẽ quyết định chất lượng phim cách nhiệt ô tô. Nếu chúng ta sử dụng phim cách nhiệt ô tô chất lượng thấp thì không thể yêu cầu thời gian sử dụng lâu. Nhiều loại phim cách nhiệt ô tô giá rẻ bị phai màu, bong tróc chỉ sau vài tháng. Nhiều loại còn không ngăn được tia cực tím, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tuổi thọ của nội thất ô tô. Vì vậy, Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát khuyên bạn nên dùng loại phim cách nhiệt ô tô chính hãng, cao cấp. Chi phí ban đầu có thể cao nhưng bạn sẽ an tâm sử dụng trong 5-10 năm.

1Hậu quả của phim cách nhiệt kém chất lượng.

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt ô tô không chuẩn:

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô đúng kỹ thuật đòi hỏi kỹ thuật viên phải có tay nghề cao. Kỹ thuật dán phim chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng miếng dán, nếu không sẽ dễ xảy ra tình trạng bị rỗ khí, bong tróc. Các mép dán không chắc chắn cũng sẽ khiến lớp keo bị bong. Việc dán sai vị trí, phải tháo ra dán lại nhiều lần cũng làm giảm độ bám dính của lớp keo. Bạn hãy an tâm, các kỹ thuật viên của Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát sẽ giúp miếng dán phim cách nhiệt ô tô hoàn hảo, chắc chắn theo thời gian.

dan phim cach nhiet oto bi bot khi 310290jBọt khí – dấu hiệu phim cách nhiệt bị lão hóa.

Điều kiện môi trường:

Tác dụng chính của phim cách nhiệt ô tô là ngăn ánh nắng mặt trời, giảm nhiệt độ bên trong xe. Nhờ vậy mà chúng ta di chuyển liên tục hay đậu xe dưới trời nắng gắt cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, tuổi thọ nội thất ô tô. Tuy nhiên nếu chúng ta thường xuyên đậu ô tô dưới trời nắng nóng trong thời gian dài sẽ làm lớp keo mau bị lão hóa, ảnh hưởng độ kết dính. Nhiệt độ cao cũng làm biến đổi các hoạt chất trong cấu trúc phim cách nhiệt ô tô. Để hạn chế điều này, Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát khuyên bạn nên đậu xe tại các nơi có nhiều bóng râm hoặc trong nhà.

Quá trình sử dụng:

Trong quá trình sử dụng, nếu chúng ta dùng các loại chất tẩy rửa hoặc vệ sinh bên trong không đảm bảo khiến phim bị ẩm mốc sẽ làm giảm tuổi thọ của miếng cách nhiệt. Nếu chúng ta để phim cách nhiệt tiếp xúc với hóa chất hay vật sắc nhọn ma sát mạnh sẽ làm trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng phim cách nhiệt.

phim cach nhiet vkool scaledHãy đến ngay Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát được bảo vệ toàn diện xế yêu.

Địa Chỉ Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Uy Tín Tại Thủ Đức:

Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ không làm bạn thất vọng khi để chúng tôi chăm sóc xế yêu của mình. Đến với Trung tâm chăm sóc ô tô Nam Phát, ô tô của bạn sẽ được phục vụ từ A đến Z với các dịch vụ như dán phim cách nhiệt, bọc ghế da, camera hành trình, màn hình, thiết bị âm thanh, phụ kiện – đồ chơi…

Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô Nam Phát

  • Địa chỉ: 36 Đinh Thị Thi, khu đô thị Vạn Phúc P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0932.167.558
  • Email: namphatauto79@gmail.com
  • Website: noithatotonamphat.vn

TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ NAM PHÁT

Hotline 0932.167.558 (Zalo)

Địa chỉ: 36 Đinh Thị Thi, khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Bản đồ chỉ đường: Xem bản đồ

Facebook - Youtube

Nội thất ô tô-Bọc da ghế xe hơi-Thảm lót sàn xe hơi-Phim cách nhiệt-Camera hành trình-Đồ chơi xe hơi