bọc ghế da xe ô tô

Range Rover Sport, một trong những dòng xe hơi sang trọng được đánh giá là linh hồn của Land Rover khi mang trong mình những giá trị ưu việt từ vẻ ngoài tinh tế sang trọng cho tới khả năng vận hành vượt trội. Nội thất bên trong một chiếc Range Rover luôn được nhà sản xuất bọc da cao cấp sẵn để mang lại giá trị tương xứng cho chiếc xe bạc tỷ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng chiếc xe, nội thất da bên trong xuống cấp nên nhu cầu cải tạo, làm mới bọc ghế da Range Rover Sport là cần thiết.
Ghế cũ trên xe Audi A3 được thiết kế khá tinh gọn và nhẹ nhàng tinh tế, nhưng do đã qua thời gian sử dụng nên phần da trên ghế có phần xuống cấp. Việc làm mới, làm đẹp hơn cho xe là một việc làm được nhiều người quan tâm và cũng rất cần thiết, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo, phong cách. Nên nhiều chủ xế đã chọn lựa dịch vụ bọc ghế da xe Audi A3.
Ghế cũ trên xe Audi A4 được thiết kế khá tinh gọn và nhẹ nhàng tinh tế, nhưng do đã qua thời gian sử dụng nên phần da trên ghế có phần xuống cấp. Việc làm mới, làm đẹp hơn cho xe là một việc làm được nhiều người quan tâm và cũng rất cần thiết, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo, phong cách. Nên nhiều chủ xế đã chọn lựa dịch vụ bọc ghế da xe Audi A4.
Ghế cũ trên xe Audi Q7 được thiết kế khá tinh gọn và nhẹ nhàng tinh tế, nhưng do đã qua thời gian sử dụng nên phần da trên ghế có phần xuống cấp. Việc làm mới, làm đẹp hơn cho xe là một việc làm được nhiều người quan tâm và cũng rất cần thiết, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo, phong cách. Nên nhiều chủ xế đã chọn lựa dịch vụ bọc ghế da xe Audi Q7
Với dòng xe BMW 520i thì đã có sẵn ghế da theo xe rất đẹp. Tuy nhiên điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam thì sau thời gian 5 – 7 năm sử dụng rất dễ xảy ra các tình trạng bong tróc bề mặt da. Do đó, việc bọc ghế da xe BMW 520i rất là cần thiết.
Lựa chọn cho mình chất liệu da Anh Quốc cao cấp, chiếc BMW 523i khoác lên mình một bộ áo da mới vừa trang nhã vừa thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng cho nội thất xe đặc. Bọc ghế da xe BMW 523i giúp cho chiếc xe của bạn trở nên sang trọng hơn, giúp bảo vệ ghế khỏi bụi bẩn, thông thoáng, chống nước, tăng tính độ bền và tăng thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.
Một trong những dòng xe cao cấp cỡ trung với thiết kế thể thao thì chiếc Buick LaCrosse được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những lựa chọn đúng đắn cho người dùng. Sau một thời gian sử dụng chiếc xe, nội thất bên trong cũng dần hào mòn và xuống cấp nên việc bọc ghế da xe Buick Lacrosse là điều nhiều chủ xe quan tâm.
Vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam gần đây, Honda HRV có hai phiên bản L và G. Nội thất của xe HRV phiên bản cao cấp sẽ được trang bị bọc da. Ngược lại dòng thấp hơn (bản L) chỉ được bọc nỉ và phần ghế sau không có bệ tỳ tay. Điều này sẽ hơi thiếu nếu như quý khách đã tậu xe phiên bản L. Tuy nhiên quý khách có thể độ lại nội thất như phiên bản cao bằng cách bọc ghế da xe Honda HR-V.
Qua một thời gian dài sử dụng, bộ ghế của Honda Odyssey sẽ trở nên khô gảy và nức nẻ. Gây nên cảm giác khó chịu, không thoải mái cho người ngồi. Cũng như mùi hôi của ghế da cũ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Để tránh trường hợp đó thì các chủ xe nên đi bọc ghế da xe Honda Odyssey.
Bọc ghế da cho xe Hyundai Genesis  giúp cho nội thất ô tô thêm sang trọng và làm tăng giá trị của ô tô. Đối với những xe cũ, việc bọc da ghế sẽ giúp nội thất ô tô trong như mới, làm tăng tính thẩm mỹ của xe. Ghế cũ sau thơi gian sử dụng sẽ bị bong tróc, ẩm móc và có mùi khó chịu.

Showing 1–12 of 26 results